Mitsubishi Outlander 2020 chốt ngày ra mắt Việt Nam, giá dự kiến 900 triệu đồng

Trên trang web của hãng, Mitsubishi Việt Nam vừa hé lộ thông tin về mẫu xe Outlander mới. Dự kiến, Mitsubishi Outlander sẽ được ra mắt thị tường Việt Nam vào ngày 17/2/2020.

  Theo đó, Mitsubishi Outlander 2020 ra mắt là phiên bản (facelift) nâng cấp giữa vòng đời. Mẫu xe vẫn giữ nguyên thiết kế nhưng sẽ được cải tiến một vài chi tiết ở ngoại thất và nâng cấp các tính năng để tăng thêm sức cạnh tranh.

Mitsubishi Outlander 2020 chốt ngày ra mắt Việt Nam, giá dự kiến 900 triệu đồng

   Hiện tại, các thông tin chi tiết các nâng cấp trên phiên bản mới cũng như giá bán của Mitsubishi Outlander 2020 vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một nhân viên ở đại lý tiết lộ mức giá bán của phiên bản thấp nhất dự kiến gần 900 triệu đồng.

  Hiện tại, Mitsubishi Outlander ở thị trường Việt Nam có tất cả 3 phiên bản trong đó có 2 phiên bản sử dụng động cơ 2.0 với giá bán 807 và 908 triệu đồng. Trong khi phiên bản 2.4 có giá trên 1 tỷ đồng. Mẫu SUV 7 chỗ này dù được đánh giá cao nhưng doanh số tại Việt Nam không thực sự nổi bật như các mẫu xe đối thủ trong cùng phân khúc như Honda CR-V, Mazda CX-5… Nguồn: ICT, PLO

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan