Hé lộ hình ảnh thật của bán tải “mini” Ford Bronco trên dây chuyền lắp ráp

 


Được cho là chụp tại nhà máy của Ford ở Michigan (Mỹ), những bức ảnh cho thấy chiếc Bronco với lớp sơn đen, vành bánh xe chính thức của phiên bản thương mại và không hề có bất kì lớp ngụy trang nào như một số hình ảnh chiếc xe trên đường chạy thử từng hé lộ.


Ảnh mưới cho thấy, cả hai phiên bản Bronco đều sở hữu phần trần có thể tháo ra được, tương tự như kết cấu của Jeep Wrangler hiện nay. Ford dường như cũng mượn một số nét cảm hứng từ chiếc xe biểu tượng nước Mỹ, điều thể hiện rõ nét qua vị trí đặt lốp dự phòng và đèn phanh thứ ba. Không chỉ sản xuất cùng nhà máy đang xuất xưởng Ranger cho thị trường Mỹ, Bronco cũng là mẫu xe chia sẻ kiến trúc T6 của chiếc bán tải ăn khách này.


Hiện tại, thông tin về hệ truyền động của Bronco chưa có dữ liệu chính xác, nhưng một đoạn clip Ford từng đăng tải cho thấy mẫu xe mới chắc chắn sử dụng động cơ V6, có thể là EcoBoost V6 2,7. Động cơ này sẽ kết hợp với hộp số tự động 10 cấp (cũng là loại đang hiện diện trên Ranger và F-150).


Tại các thị trường ngoài Mỹ, Ford cũng được cho là sẽ sử dụng động cơ dung tích nhỏ hơn – EcoBoost 2,3L (bốn xy lanh). Dự kiến song hành với hộp số tự động 7 cấp, đây là động cơ có mặt trong Explorer khá phổ biến tại châu Á, trong đó có Việt Nam.

 

Hoàng Linh

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan