Xe bán tải của Hyundai lộ diện bản thương mại

Hyundai đang thử nghiệm thiết kế và khả năng vận hành mẫu bán tải đầu tiên của hãng để kịp ra mắt theo đúng lộ trình dự kiến 2020. Hình ảnh chạy thử mới đây của mẫu xe này ở Vòng Bắc Cực cho thấy những thiết kế hoàn thiện ban đầu trên mẫu bán tải.

Xe bán tải của Hyundai lộ diện bản thương mại
Hình ảnh chạy thử của mẫu bán tải Hyundai ở Vòng Bắc Cực. Ảnh: Autoevolution

Bán tải Hyundai tương tự những sản phẩm gần đây của hãng, nhiều khả năng sử dụng đèn pha kiểu mắt híp. Dải đèn định vị đặt cao, đèn pha đặt thấp gần cản trước. Lưới tản nhiệt mẫu xe này mở rộng kiểu hình chữ V.

Hãng xe Hàn cho biết, bản thương mại của mẫu xe đa dụng không sử dụng kết cấu unibody, thay vào đó là kiểu thân trên khung như những đối thủ Toyota Hilux, Nissan Navara. Tên gọi mẫu bán tải vẫn chưa được Hyundai ấn định.

Thiết kế bán tải Hyundai theo hình dung của KSS Studio.

John Kett, CEO Hyundai từng cho biết: “Chúng tôi đã bước qua rào cản đầu tiên trong quá trình sản xuất, đó là hình dung mẫu xe và công năng như thế nào”. Hãng sẽ ra mắt mẫu xe bán tải đầu tiên vào 2020 nhưng cũng chưa có thời gian cụ thể.

Bản thương mại xe bán tải Hyundai cung cấp các tùy chọn dẫn động một hoặc hai cầu. Kia, hãng con của Hyundai trong tương lai cũng sẽ có một mẫu bán tải tương tự nhưng ở dạng rebadge.

Nguồn: VNE

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan