Honda Civic Type R Sport Line 2020 ra mắt với màu sơn nổi bật

Theo đó, mẫu xe này chỉ sản xuất số lượng giới hạn 700 chiếc cho thị trường Mỹ (600 chiếc) và 100 chiếc cho thị trường châu Âu.

Phiên bản đặc biệt này chỉ bán ra 600 chiếc tại thị trường Mỹ

Honda Civic Type R Sport Line không còn sử dụng cánh gió cỡ lớn phía sau. Mâm xe 19 inch xám đậm với chấu hình chữ V đi kèm lốp Michelin Pilot Sports 4S hay đuôi xe gia cố bằng chất liệu cách âm giúp giảm rung/ồn truyền vào cabin là một số điểm độc quyền trên phiên bản này.

Honda Civic Type R Sport Line 2020 ra mắt với màu sơn nổi bật

Các chi tiết trang trí màu đỏ từ chiếc Civic Type R tiêu chuẩn cũng không còn nữa. Bên trong nổi bật với vô lăng bọc Alcantara, ghế màu đen kèm với chỉ khâu màu đỏ và núm điều chỉnh kiểu giọt nước mới.

Dòng Sport không thay đổi hệ truyền động của Civic Type R. Một động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp tạo ra công suất 315 mã lực cho thị trường châu Âu. Tùy chọn hộp số duy nhất là một hộp số sáu cấp.


Cách giúp chúng ta nhận biết bản Sport Linekhá đơn giản, có thể nhờ vào màu sơn vàng sáng độc quyền Phoenix Yellow, hoặc là các chi tiết không đụng hàng như huy hiệu chrome tối màu, trần xe/nắp gương đen bóng tương phản, hốc gió ca pô và biểu huy số thứ tự sản xuất.


Bình luận bài viết
Bài viết liên quan