Cận cảnh những nâng cấp trên Volkswagen Polo 2020

VW Polo phiên bản nâng cấp

Ra mắt từ năm 1975, Polo là mẫu xe mang về nhiều niềm tự hào cho Volkswagen: 12 giải thưởng quốc tế như mới đây nhất là “Best Cars 2019” của Reader’s Choice Awards và 4 lần vô địch giải đua thế giới điển hình là FIA World Rallycross Championship (WRX) cùng với tay đua Johan Kristoffersson.

Tổng thể ngoại thất trẻ trung cá tính

Mới đây, VW Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp VW Polo với nhiều trang bị nâng cấp và giữ nguyên giá bán 695 triệu đồng.

Đầu xe với lưới tản nhiệt tổ ong và bộ ốp cản trước mới

Có thể thấy xuyên suốt 45 năm cùng với 9 thế hệ, chuỗi gen DNA thiết kế của Polo đều cho thấy sự nhất quán và tự tin trong phong cách. Sự rõ ràng và tỷ lệ cân đối không còn là đặc điểm khiến các chi tiết tách rời nhau, mà đã trở thành các tính năng tiêu chuẩn của Polo. Chuỗi sản phẩm Polo không chạy theo những hiệu ứng ngắn mà chứng tỏ sự chính xác trong mọi thế hệ, hiện đại nhưng không thức thời. Các đặc điểm khác biệt như cột C đặc trưng, rộng và đuôi xe gọn gàng là những chi tiết định hình trong suốt lịch sử của mô hình.

Bộ ốp bên lườn xe

Ngoài việc giữ nguyên chuỗi gen DNA thiết kế, Polophiên bản nâng cấp được giới thiệu với thị trường Việt Nam có nhiều cải tiến nâng cấp cả về ngoại, nội thất như sau.

Logo VW nối cùng lưới tản nhiệt tổ ong kiểu mới

Cụ thể, trên phiên bản nâng cấp, Polo có thêm nhiều lựa chọn như Trắng Candy, Đỏ Flash, Xanh Lapiz, Xám Carbon, Đen Deep, Nâu Toffee, Bạc Metallic, Đỏ Sunset.

Mâm xe 15_ 10 chấu đan xen

Bên cạnh đó, ở thiết kế ngoại thất lưới tản nhiệt dạng tổ ong cho hiệu suất vượt trội. Bên lườn xe, cản trước và cản sau được trang bị thêm để tăng thêm vẻ mạnh mẽ và cá tính của Polo 2020. Ngoài ra, Polo 2002 cũng được trang bị bộ mâm 15 inch 10 chấu đan xen.

Đèn chiếu gần điều chỉnh được góc chiếu
Ngoại thất hông xe với mâm và bộ ốp lườn mới

Ở phần trang bị tiện nghi, Polo 2020 được trang bị thêm hệ thống kiểm soát hành trình (ga tự động) Cruise Control mang đến trải nghiệm lái an toàn và thư thái, đặc biệt trên những cung đường cao tốc.

Toàn cảnh khoang nội thất

Ngoài những nâng cấp trên, Polo 2020 giữ nguyên tính năng cơ bản bao gồmHệ thống chống bó cứng phanh ABS, Tích hợp số S (Sport) cho cảm giác lái thể thao; Kiểm soát cự ly đỗ xe phía trước và sau xe, camera lùi quan sát phía sau xe; Hệ thống kết nối ghế an toàn dành cho trẻ em ISOFIX; Logo VW tích hợp lẫy mở cửa khoang hành lý phía sau; Gương chiếu hậu chỉnh điện; Hệ thống chống trộm Immobilizer với cảnh báo chống trộm; Đèn chiếu gần có chức năng điều chỉnh góc chiếu; Hệ thống điều khiển giải trí màn hình cảm ứng 6.5”.

Đèn hậu

Theo VW Việt Nam cho biết, mặc dù có thêm những nâng cấp cho Polo nhưng giá bán của mẫu xe này vẫn được giữ nguyên 695 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Ngoài ra, Polo nói riêng và các mẫu xe VW tại Việt Nam nói chung đều được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng cũng như thay thế phụ tùng khá dễ dàng tại các đại lý chính hãng của Volkswagen trải dài trên khắp cả nước.

Đuôi xe với bộ ốp cản sau thể thao

 

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan