Kia Morning 2020 lộ diện trên đường thử, chốt lịch ra mắt cuối năm

Do đang trong quá trình chạy thử nên Kia Picanto (Kia Morning) 2020 được che kín hết phần ngoại thất. Theo tiết lộ từ trang Paultan, phiên bản nâng cấp giữa kỳ của Picanto thế hệ thứ 3 sẽ được Kia trình làng vào cuối năm nay.


Kia Morning 2020 lộ diện trên đường thử, chốt lịch ra mắt cuối năm

Nhìn vào hình ảnh chạy thử, có thể nhận thấy, Kia Picanto facelift không có nhiều thay đổi về kiểu dáng thiết kế so với phiên bản 2017. Khác biệt dễ nhận thấy nhất là bộ la-zăng được thiết kế lại trông cá tính và đậm chất thể thao hơn. Đồng thời, phần đuôi xe cũng được tinh chỉnh đôi chút.


Bên trong khoang cabin, thiết kế tổng thể của Kia Picanto 2020 cũng sang trọng và bắt mắt hơn so với đời cũ. Nhiều khả năng màn hình giải trí có kích thước lớn hơn so với số đo 7 inch như phiên bản hiện nay. Hatchback này được tích hợp sẵn Apple CarPlay và Android Auto.


Dung tích khoang hành lý trên Kia Picanto 2020 vẫn giữ nguyên ở mức 255 lít như hiện nay. Hàng ghế sau có thể gập 60:40. Khi hàng ghế sau gập lại, sức chứa khoang hành lý có thể tăng lên mức 1.100 lít.


Rất có thể, Kia Picanto 2020 vẫn tiếp tục cung cấp cho khách hàng 3 tuỳ chọn động cơ như hiện nay. Trong đó, mạnh nhất là động cơ 3 xi lanh tăng áp dung tích 1 lít cho công suất 99 mã lực, mô-men xoắn cực đại 172 Nm.


Kế đến là động cơ 3 xi lanh hút khí tự nhiên. Phiên bản dung tích 1 lít cho công suất 66 mã lực, mô-men xoắn 96 Nm. Phiên bản dung tích 1,25 lít có công suất 83 mã lực, mô-men xoắn 122 Nm. Cả 3 phiên bản động cơ đều có tuỳ chọn số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp.

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan