Kia sắp ra mắt mẫu SUV cỡ nhỏ mới

Mẫu SUV mới dự kiến được sản xuất dành riêng cho các thị trường đang phát triển, mẫu concept sử dụng thiết kế ngoại thất khá hiện đại xen lẫn nét thể thao với tản nhiệt mũi hổ, đèn pha LED mảnh, hốc gió bên lớn, tay nắm cửa dạng ẩn và bộ la zăng cỡ lớn. 


Kia sắp ra mắt mẫu SUV cỡ nhỏ mới

Nắp ca-pô của xe rất cơ bắp, gương chiếu hậu hai bên nhỏ, vòm bánh xe mở rộng, đèn hậu có kiểu dáng độc đáo, khoảng sáng gầm và bánh xe lớn giúp mẫu concept SUV mới trông rất thể thao và khỏe khoắn.

Đây vẫn là một phiên bản concept nên nhiều khả năng khi bước sang phiên bản sản xuất, mẫu xe này sẽ được thay đổi ít nhiều về mặt ngoại hình, tiết chế bớt các chi tiết hầm hố và mang tính “ý tưởng” sau khi nhận được những phản hồi của người dùng khu vực khi xe mở bán vào khoảng quý II tới quý III năm nay.


Bước vào bên trong, nội thất QYi kết hợp thiết kế của Seltos và Venue ở các trang bị như màn giải trí trung tâm hỗ trợ kết nối smartphone, điều hòa tự động, sạc điện thoại không dây, cửa sổ trời, ghế sưởi/làm mát… Động cơ xe 100% lấy từ 2 người anh em bao gồm 2 bản 1.0L tăng áp và 1.2L thường chạy xăng từ Venue cùng 1.5L dầu từ Seltos.

Dự kiến, mẫu SUV mới sẽ được mở bán vào khoảng quý II tới quý III năm nay. Bên cạnh mẫu xe mới, Kia cũng đang chạy thử một SUV khác với tên mã Qyi. Mẫu xe này được cho phát triển dựa trên nền tảng tương tự như Hyundai Venue. QYi sẽ sở hữu chiều dài tổng thể dưới 4 mét tại các thị trường châu Á và chiều dài cơ sở có thể ngắn hơn so với “người anh em họ”, với kích thước 2.500 mm tại Ấn Độ và 2.520 mm tại các thị trường khác.

 

 

 

 

 

Bình luận bài viết
Bài viết liên quan